Công ty Xi măng Nghi Sơn

Tìm ra 12 khách hàng may mắn trúng xe khi mua xi măng Nghi Sơn

24 05 2021

Nhân dịp ra mắt hai dòng sản phẩm mới Nghi Sơn Đa dụng và Nghi Sơn Premium, Công ty Xi măng Nghi Sơn đã triển khai chương trình “Mua xi măng nhận thẻ cào tham gia Chương trình quay số trúng thưởng”. Từ ngày 01/11/2020 đến hết ngày 31/12/2020, khi khách hàng mua 30 tấn xi măng bao gồm 2 loại: Đa Dụng và/hoặc Premium thì được nhận 01 thẻ cào tham gia chương trình quay số trúng thưởng xe máy Honda Vision phiên bản cao cấp. Vào lúc 10h00 ngày 22/01/2021, tại Văn phòng Chi nhánh công ty Xi măng Nghi Sơn TP.HCM đã diễn ra buổi lễ quay số trúng thưởng và xác định được 12 khách hàng may mắn trúng giải thưởng xe gắn máy hiệu Honda Vision 2020. Đại diện Chi nhánh Công ty và đại diện khách hàng cũng đã lập biên bản xác nhận kết quả tại buổi lễ quay số.

 

 

Công ty xi măng Nghi Sơn thông báo kết quả chương trình Quay số trúng thưởng như sau:

 

 

 

Đại diện Xi măng Nghi Sơn đã gửi lời chúc mừng đến những khách hàng may mắn đã trúng giải thưởng của chương trình. Công ty sẽ tiến hành trao thưởng cho khách hàng may mắn với thời gian dự kiến vào lúc 10h ngày 29/01/2021. Bên cạnh đó, khách hàng trúng thưởng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin, nếu thông tin sai lệch sẽ không được nhận thưởng.

 

Cũng trong buổi lễ, ông Takumi Magara – Giám đốc chi nhánh Công ty Xi măng Nghi Sơn tại TP.HCM đã gửi lời cảm ơn các Nhà phân phối, các Quý khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua. Lễ quay số xác định trúng thưởng lần này cũng chính là dịp tri ân khách hàng, mong muốn khách hàng sẽ luôn đồng hành trong hành trình phát triển và đổi mới.

Xi măng Nghi Sơn luôn được các đối tác tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng ổn định, thích hợp cho nhiều loại công trình. Hai dòng sản phẩm mới Nghi Sơn Đa Dụng và Nghi Sơn Premium vừa ra mắt, đáp ứng ngay nhu cầu đa dạng của thị trường. Với các ưu điểm vượt trội: cường độ cao, chất lượng ổn định, độ bền vững theo thời gian cùng với thiết kế bao bì bắt mắt, dễ nhận diện thương hiệu. Thật sự Nghi Sơn Đa Dụng và Nghi Sơn Premium tự hào là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình lớn, nhỏ trên cả nước.  

Để biết thêm thông tin chi tiết về Xi măng Nghi Sơn, vui lòng truy cập website: http://www.nghison.com.vn/index.php

Xi măng Nghi Sơn

Tin tức liên quan

Thong ke