GIỚI THIỆU
Công ty Xi măng Nghi Sơn

XI MĂNG NGHI SƠN

Công ty Xi măng Nghi Sơn được thành lập vào ngày 11/04/1995, là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Xi măng Việt Nam (Vicem), Tập đoàn xi măng Taiheiyo và Công ty Xi măng Mitsubishi UBE – những tập đoàn đa quốc gia có uy tín của Nhật Bản. 

Vào tháng 7/2000, các cán bộ, nhân viên Việt Nam và Nhật Bản đã đưa dự án đầu tư lớn nhất của Nhật Bản tại Việt Nam, gồm Nhà máy chính tại tỉnh Thanh Hoá và Trạm Phân phối tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với hệ thống bán hàng chính thức đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Công ty sau đó mở rộng và nâng tổng số lên 4 trạm phân phối tại Chu Lai – Quảng Nam, Ninh Thủy – Khánh Hòa, Hiệp Phước – TP. Hồ Chí Minh, và Hậu Giang. Ngoài ra, công ty còn có Văn phòng tại Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang và hệ thống nhà phân phối trên khắp cả nước.

Không chỉ có một mạng lưới Nhà Phân Phối dày đặc, Xi măng Nghi Sơn còn sở hữu 6 tàu chuyên dụng trọng tải từ 10.000 đến 20.000 tấn và 2 tàu lai, vận chuyển hơn 2,5 triệu tấn xi măng hàng năm từ nhà máy chính đến các thị trường miền Trung, miền Nam và phục vụ xuất khẩu. Vì vậy, dù bạn ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, Nghi Sơn luôn luôn sẵn sàng khi bạn cần.

Năm 2007, dây chuyền sản xuất thứ 2 của Nhà máy chính và Trạm Phân phối tại tỉnh Khánh Hoà được khởi công xây dựng. Tháng 4/2010, dây chuyền sản xuất thứ 2 đã chính thức hoàn thành, nâng tổng công suất của Nhà máy chính lên 4,3 triệu tấn/năm. Quy trình sản xuất của xi măng Nghi Sơn đã được cấp chứng chỉ ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 và luôn được kiểm soát gắt gao bởi các chuyên gia Nhật Bản. Do đó, sản phẩm của xi măng Nghi Sơn luôn có chất lượng cao, ổn định, giữ vững hình ảnh về một sản phẩm chất lượng Nhật Bản đích thực, để người dùng luôn tự tin lựa chọn!

 

 

 

Tầm nhìn  Tầm nhìn
Tầm nhìn

Xi măng Nghi Sơn phấn đấu chiếm lĩnh vị thế cạnh tranh trên tất cả các thị trường thông qua hoạt động sản xuất, phân phối và bán hàng có hiệu quả.

Sứ mệnh  Sứ mệnh
Sứ mệnh

Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

Giá trị cốt lõi Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi

Chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng và giá cả hợp lý nhất với tiêu chí làm việc trong ba chữ:

“TRÍ - TÂM - TÍN”

CƠ CẤU TỔ CHỨC

 

Xi măng Nghi Sơn đã có một đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ quản lý, chuyên môn, kỹ thuật cao, năng động và sáng tạo. Các kỹ sư, cử nhân đại học nhiệt tình trong công việc, ham học hỏi để nâng cao kiến thức cùng với những công nhân kỹ thuật được hướng dẫn, đào tạo thường xuyên là nguồn lực quý giá của Công ty.

Công ty hiện có 5 khối và 2 chi nhánh chính:

         Nhà máy (Sản xuất)

         Thị trường và Kế hoạch

         Hành chính và Nguồn nhân lực

         Kế toán - Tài chính

         Kế hoạch và Chiến lược

         Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội

Nhà máy chính có địa chỉ tại phường Hải Thượng, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá. Nhà máy có vị trí gần biển, có cảng biển chuyên dụng có thể tiếp nhận tàu có trọng tải 40.000 tấn. Đường băng tải chở nguyên liệu dài 12 km từ mỏ đá Hoàng Mai (Quỳnh Lưu, Nghệ An) đến Nhà máy.

Hiện tại, Công ty Xi măng Nghi Sơn có 6 văn phòng làm việc chính: Văn phòng ở Hà Nội, Chi nhánh ở Tp. Hồ Chí Minh, văn phòng ở Tp. Nha Trang, Tp. Đà Nẵng, Tp. Thanh Hoá và Tp. Vinh nằm trong các toà nhà văn phòng hiện đại.

Trạm phân phối ở xã Hiệp Phước, quân Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh nằm trong khu công nghiệp lớn, thuận tiện cho giao thông thuỷ, bộ, có công suất luân chuyển 1,8 triệu tấn xi măng/ năm và cảng chuyên dụng có thể tiếp nhận tàu chở xi măng chuyên dụng có trọng tải đến 20.000 tấn.

Trạm Phân phối Ninh Thuỷ tại Khu kinh tế Vân Phong, huyện Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hòa có công xuất 0,5 triệu tấn xi măng/năm, thuận tiện cho giao thông thuỷ, bộ và một cầu cảng chuyên dụng có thể tiếp nhận tàu có trọng tải 20.000 tấn.

Xi măng Nghi Sơn

GIẢI THƯỞNG

Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Giới thiệu
Liên hệ

Xi măng Nghi Sơn

Thong ke