Sơ đồ website  | Vietnamese  | English  
Trang chủ
Tuyển dụng
Check mail
Liên hệ
 
Trang chủ
Giới thiệu
Sản xuất và kinh doanh
Nhân sự và công việc
Tin tức và truyền thông
Phát triển bền vững
Giao lưu Văn hoá
Liên hệ
 
 
    |  Tin tức  |  Trách nhiệm xã hội  |
 
Kể từ năm 2006, Xi măng Nghi Sơn đã thành lập Quỹ Giáo dục với số tiền ban đầu là 100.000 USD. Hàng năm, Công ty trích một số tiền từ lãi trước thuế để đóng vào Quỹ Giáo dục này.

Quỹ Giáo dục của Xi măng Nghi Sơn:

Kể từ năm 2006, Xi măng Nghi Sơn đã thành lập Quỹ Giáo dục với số tiền ban đầu là 100.000 USD. Hàng năm, Công ty trích một số tiền từ lãi trước thuế để đóng vào Quỹ Giáo dục này.

Quỹ Giáo dục được dùng để hỗ trợ cho các hoạt động giáo dục như: cải thiện điều kiện của các cơ sở giáo dục, cấp học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hoặc học sinh, sinh viên học giỏi, xuất sắc trong các trường phổ thông của địa phương, các trường đại học.

Từ năm 2002, Xi măng Nghi Sơn đã duy trì trao học bổng hàng năm giá trị 20 triệu đồng cho các trường phổ thông thuộc huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) và huyện Tĩnh Gia (Thanh Hoá). Và từ năm 2004 đến nay, duy trì trao học bổng hàng năm giá trị 10 triệu đồng cho Trường Kỹ thuật Công nghiệp (Thanh Hoá) và Trường Dạy nghề Ngọc Lạc (Thanh Hoá).

Ngoài ra, vào dịp Tết Âm lịch, Xi măng Nghi Sơn hỗ trợ quà Tết cho học sinh nghèo, trẻ em tàn tật, mồ côi.

Các hoạt động hỗ trợ:

Là nhà đầu tư nước ngoài đầu tiên tại khu kinh tế Nghi Sơn, Xi măng Nghi Sơn tích cực đóng góp giúp đỡ các địa phương trên địa bàn Nhà máy, vận động xúc tiến mậu dịch và đầu tư vào khu vực 2 tỉnh Thanh Hoá và Nghệ An.

Xi măng Nghi Sơn đã đóng góp hàng trăm triệu đồng vào các quỹ từ thiện vì người nghèo, trẻ em mồ côi, tàn tật. Ủng hộ hàng tỷ đồng cho các địa phương xây dựng cơ sở hạ tầng và trường học. Ngoài ra, Xi măng Nghi Sơn cũng hỗ trợ các địa phương, trường học, các tổ chức xã hội hàng trăm tấn xi măng để xây dựng và cải thiện cơ sở vật chất.

Công ty cũng tích cực ủng hộ đồng bào tại các vùng bị thiên tai, lũ lụt hàng trăm triệu đồng.

It is a long established fact that a reader will be distracted by the readable content of a page when looking at its layout. The point of using Lorem Ipsum is that it has a more-or-less normal distribution of letters, as opposed to using 'Content here, content here', making it look like readable English. Many desktop publishing packages and web page editors now us


Mạng lưới phân phối
(04) 39330917
(058) 3810989
(08) 38236308
Hỗ trợ kỹ thuật
(04) 39330917
(08) 38236308
(058) 3810989
Thư hỏi hàng
Thư viện ảnh
Video clip
Giải thưởng
Liên kết
Trang chủ   |   Sơ đồ website   |   Liên hệ © Copyright 2010 by Nghi Son Cement Corporation