Sơ đồ website  | Vietnamese  | English  
Trang chủ
Tuyển dụng
Check mail
Liên hệ
 
Trang chủ
Giới thiệu
Sản xuất và kinh doanh
Nhân sự và công việc
Các địa điểm
Tin tức và truyền thông
Phát triển bền vững
Giao lưu Văn hoá
Liên hệ
 
 
    |  Tin tức  |  Trách nhiệm xã hội  |
 
Rồng vàng Nghi Sơn 2012

Ngày 03/03/2012, Công ty Xi măng Nghi Sơn đã vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng. Chương trình do Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức với chủ đề “Lửa thử vàng” được thực hiện tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).

Có mặt trong buổi liên hoan này là những doanh nghiệp tiêu biểu nhất trong hàng ngàn doanh nghiệp FDI đang hoạt động sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam, được đông đảo bạn đọc của Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn.

Năm 2011 là năm Công ty XMNS đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trong bối cảnh ngành xi măng trong nước gặp nhiều khó khăn, thách thức. Trong năm 2011, giá cả đầu vào tăng cao như điện 23% than 70%... dẫn tới chi phí sản xuất tăng.  Mặt khác do chính sách thắt chặt tín dụng bất động sản, cắt giảm đầu tư công gây ảnh hưởng xấu tới ngành công nghiệp xây dựng và vật liệu xây dựng. Tổng tiêu thụ xi măng trên thị trường giảm sút so với năm 2010. Tuy nhiên công ty đã thực hiện nhiều biện pháp tiết kiệm, cắt giảm chi phí sản xuất như vận hành ổn định để giảm tiêu hao nhiệt năng điện năng, duy trì sản phẩm xi măng chất lượng cao ổn định, hoàn thành các cơ sở hạ tầng, đảm bảo phân phối kịp thời xi măng đến khách hàng trong cả nước.

Cuối năm 2011, công ty đã ra mắt sản phẩm mới mang tên “Xi Măng Nghi Sơn PCB40 Dân Dụng”. Đây là sản phẩm sở hữu 3 tính năng nổi trội: cường độ cao, tính công tác tốt và chất lượng ổn định. Sản phẩm này là một ví dụ điển hình cho “Lửa thử vàng” đúng như chủ đề của giải Rồng Vàng năm, nay. Mặc dù trong năm 2011, cung vượt quá cầu, nhưng Nghi Sơn đã nỗ lực tìm những phân khúc thị trường tiềm năng, tiếp tục nghiên cứu và đầu tư vào công nghệ, thiết bị để sản xuất thành công “Xi măng Nghi Sơn Dân Dụng”, nhắm vào các đối tượng xây dựng dân dụng. Nghi Sơn tin rằng sản phẩm mới này sẽ vượt qua được “Lửa” thị trường để phát triển một khi nó thỏa mãn được những gì khách hàng mong đợi.

Giải thưởng Rồng Vàng là sự ghi nhận xứng đáng và là nguồn động viên to lớn đối với Xi Măng Nghi Sơn trên bước đường trở thành nhà cung cấp phân phối xi măng số 1 tại Việt Nam.

Other Articles
Công Ty Xi Măng Nghi Sơn đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì
Xi măng Nghi Sơn đoạt Giải vàng Chất lượng Quốc gia
Lễ đặt ky tàu chuyên dụng chở xi măng của Công ty Xi măng Nghi Sơn
Giải quần vợt Xi măng Nghi Sơn 2009
Tàu Heritage hoàn thành 300 chuyến hàng an toàn
Phiên họp Hội đồng Quản trị lần thứ 50
Thành lập văn phòng bán hàng tại Nha Trang
Giao lưu văn hoá với cán bộ chiến sỹ đảo Mê
Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh kỷ niệm 10 năm ngày thành lập
Văn phòng mới của Trạm phân phối Hiệp Phước
Mạng lưới phân phối
(024) 39330917
(0258) 3810989
(028) 38236308
Hỗ trợ kỹ thuật
(024) 39330917
(028) 38236308
(0258) 3810989
Thư hỏi hàng
Thư viện ảnh
Video clip
Giải thưởng
Liên kết
Trang chủ   |   Sơ đồ website   |   Liên hệ © Copyright 2010 by Nghi Son Cement Corporation