Sơ đồ website  | Vietnamese  | English  
Trang chủ
Tuyển dụng
Check mail
Liên hệ
 
Trang chủ
Giới thiệu
Sản xuất và kinh doanh
Nhân sự và công việc
Các địa điểm
Tin tức và truyền thông
Phát triển bền vững
Giao lưu Văn hoá
Liên hệ
 
 
    |  Tin tức  |  Trách nhiệm xã hội  |
 
Hệ thống phân phối XMNS

Như các bạn biết xi măng là một sản phẩm nặng, vì vậy việc vận chuyển sản phẩm là rất mất công và tốn kém. Đối với bất kỳ nhà máy xi măng nào việc lựa chon được địa điểm ưng ý để đặt nhà máy thuận lợi cho cả việc sản xuất, vận chuyển đã được xem là thành công bước đầu. Xi măng Nghi sơn đã làm được điều đó.

Với nhà máy được đặt tại xã Hải thương, Huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh hóa, Xi măng Nghi Sơn có thể tiếp cận cả với nguồn nguyên liệu tốt cũng như xây dựng được Cảng riêng thuận lợi cho việc xuất nhập. Cảng chuyên dụng Nghi sơn có thể tiếp nhận tàu 35.000 tấn ra vào và cũng từ đây, hàng năm Xi măng Nghi sơn đã xuất hàng triệu tấn hàng đi khắp cả nước đặc biệt tại hai khu vực Miền Trung và Miền Nam. Điều này góp phần bình ổn thị trường xi măng trong nước, tránh tình trạng “Bắc thừa Nam thiếu”

Tại Miền Nam, Công ty có Trạm phân phối Hiệp Phước đặt tại khu Công nghiệp Hiệp Phước, T.P Hồ Chí Minh. Trạm cũng có cầu cảng riêng có thể tiếp nhận tàu 20.000 tấn từ nhà máy chính ở Thanh hóa. Từ đây xi măng được xuất dưới cả dạng rời và dạng bao đi thẳng đến khách hàng hoặc đi tới các kho khác nhau ở Vũng tàu, Tây Ninh, Đồng Nai, Vĩnh Long, Cần Thơ. Các kho được lập nên với mục tiêu để đáp ứng nhanh và ổn định nhu cầu của khách hàng tại từng địa phương.

Tại miền Trung, Xi măng Nghi sơn đang trong quá trình hoàn thành những hạng mục cuối cùng để đưa Trạm phân phối Ninh Thủy đi vào hoạt động, dự kiến trong tháng 8/2010. Trạm phân phối Ninh thủy được đặt tại Khu kinh tế Vân Phòng xã Ninh hòa huyện Ninh Thủy tỉnh Khánh hòa. Cũng giống như Trạm phân phối Hiệp Phước, Trạm phân phối Ninh Thủy có thể cảng chuyên dụng riêng và tiếp nhận được tàu trọng tải lớn. Từ đây, xi măng được cấp đi các tỉnh phụ cận dưới cả hai hình thức: xi bao và xi rời. Song song với Trạm phân phối Ninh thủy, Xi măng Nghi sơn cũng duy trì một hệ thống kho nằm dọc theo biển Miền Trung. Các kho được đặt tại: Đà Nẵng, Dung Quất (Quảng Ngãi), Quy Nhơn, Vũng Rô (Phú Yên), Nha Trang, Ba Ngòi (Khánh Hòa). Hệ thống kho này giúp duy trì cung ứng cho nhu cầu xi măng tại các địa bàn xung quanh.


Kết luận


Với sự ổn định, khẳ năng vận chuyển lớn, đảm bảo chất lượng tuyệt đối của đội tàu chuyên dụng, Xi măng Nghi sơn có thể cung cấp đầy đủ, kịp thời cho khách hàng trên toàn quốc. Giờ đây, khi xi măng Nghi sơn đã tăng công suất lên gấp đôi 4,3 triệu tấn/năm thì đội tàu chuyên dụng cũng được tăng lên. Nhằm luôn đảm bảo được tính lợi thế cạnh tranh của công ty so với các công ty xi măng khác vận chuyển bằng tàu bách hóa, bằng đường sắt vừa không ổn định, khối lượng vận chuyển thấp và chất lượng không đảm bảo.

Các tin khác
Xi măng nghi sơn đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2008
Công ty Xi măng Nghi Sơn lần thứ 6 đoạt Giải Rồng Vàng
Xi măng Nghi Sơn nhận chứng nhận TOP 500 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam
Xi măng Nghi Sơn đoạt Giải thưởng Vietnam Golden FDI 2009
Hội thảo Kỹ thuật Xi măng Nghi Sơn tại Singapore
Giải thưởng 1000 Doanh nghiệp đóng thuế cao nhất (2007-2009)
Khai trương Trạm phân phối xi măng Ninh Thủy
Trao học bổng cho học sinh - Sinh viên Thanh Hoá & Nghệ An
Sức bền của thương hiệu Xi măng Nghi Sơn
Xi Măng Nghi Sơn - Dự Án Mở Rộng
Mạng lưới phân phối
(024) 39330917
(0258) 3810989
(028) 38236308
Hỗ trợ kỹ thuật
(024) 39330917
(028) 38236308
(0258) 3810989
Thư hỏi hàng
Thư viện ảnh
Video clip
Giải thưởng
Liên kết
Trang chủ   |   Sơ đồ website   |   Liên hệ © Copyright 2010 by Nghi Son Cement Corporation