Sơ đồ website  | Vietnamese  | English  
Trang chủ
Tuyển dụng
Check mail
Liên hệ
 
Trang chủ
Giới thiệu
Sản xuất và kinh doanh
Nhân sự và công việc
Các địa điểm
Tin tức và truyền thông
Phát triển bền vững
Giao lưu Văn hoá
Liên hệ
 
 
    |  Tin tức  |  Trách nhiệm xã hội  |
 
Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh kỷ niệm 10 năm ngày thành lập

Ngày 01/08/2008 vừa qua, tại Khách Sạn Legend - Tp. Hồ Chí Minh, toàn thể cán bộ nhân viên Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh đã hân hoan kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Chi nhánh. Đến dự buổi lễ có ông Tatsuo Hirayama - Phó Tổng Lãnh Sự Nhật Bản tại Tp. Hồ Chí Minh, đại diện các ban, ngành, đối tác, nhà phân phối, trạm trộn, nhà thầu Việt - Nhật, các lãnh đạo từ các Công ty mẹ: Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam, Tập đoàn xi măng Taiheyo và Tập đoàn vật liệu Misubishi. 

10 năm trước đây, Chi nhánh Tp. Hồ Chí Minh được thành lập chỉ có 5 thành viên với trọng trách nghiên cứu và phát triển thị trường miền Nam, chuẩn bị cho sản phẩm xi măng Nghi Sơn ra thị trường. 10 năm đánh dấu 1 quá trình tuy khó khăn nhưng vô cùng ý nghĩa với nhiều mốc son quan trọng như: thành lập Văn phòng Chi nhánh, khánh thành Trạm Phân phối Hiệp Phước, đưa sản phẩm ra thị trường, thành lập mạng lưới nhà phân phối,  đường vận tải Bắc Nam… cùng vô vàn những điều đáng nhớ khác.

Trong 10 năm qua, Chi  nhánh Tp. Hồ Chí Minh đã trưởng thành với hơn 50 thành viên, tại Văn phòng Chi nhánh và Trạm phân phối khang trang, hiện đại. Từ những bỡ ngỡ ban đầu, nay Xi măng Nghi Sơn đã trở thành 1 thương hiệu nổi tiếng giữa 1 thị trường cạnh tranh khốc liệt. Sản phẩm xi măng Nghi Sơn được sử dụng từ các công trình xây dựng dân dụng đến các dự án trọng điểm quốc gia như Xa lộ Đông Tây, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, đường cao tốc Sài Gòn - Trung Lương, cầu Thủ Thiêm… và nhiều dự án lớn khác.

Gần 150 khách mời không quản ngại thời tiết thất thường, đã đội cơn mưa tầm tã chưa từng có và những chặng đường kẹt xe hàng mấy tiếng đồng hồ đến chia vui cùng Xi Măng Nghi Sơn. Bài phát biểu của ông Ryuichi Hirai - Giám đốc đầu tiên của chi nhánh, Phó Chủ Tịch tập đoàn xi măng Taiheiyo hiện nay, cũng như lời kết buổi lễ của Ông Hiroaki Matsubara - Giám đốc Chi nhánh; chính là lời tri ân sự trân trọng mà khách hàng đã dành cho Xi măng Nghi Sơn suốt 10 năm qua. Buổi lễ đã khép lại 1 chặng đường tốt đẹp và mở ra 1 giai đoạn phát triển mới của Chi nhánh.

Các tin khác
Văn phòng mới của Trạm phân phối Hiệp Phước
Hoàn thành Văn phòng Nhà máy mới
Tàu Development hoàn thành chuyến hàng thứ 300
Lễ Động thổ Trạm Phân phối xi măng của Công ty Xi măng Nghi Sơn tại khu vực miền Trung
Lễ Ký kết các Hợp đồng của Dự án mở rộng
Xi măng Nghi Sơn đoạt Giải Rồng Vàng 2005”
Xi măng Nghi Sơn lần thứ 3 đón nhận “Giải thưởng Rồng Vàng
Giải quần vợt “Xi măng Nghi Sơn - Tình Bạn
Xi măng Nghi Sơn tiếp tục nhận Giải thưởng Rồng Vàng
Hội đồng Quản trị Xi măng Nghi Sơn họp phiên thứ 46
Mạng lưới phân phối
(024) 39330917
(0258) 3810989
(028) 38236308
Hỗ trợ kỹ thuật
(024) 39330917
(028) 38236308
(0258) 3810989
Thư hỏi hàng
Thư viện ảnh
Video clip
Giải thưởng
Liên kết
Trang chủ   |   Sơ đồ website   |   Liên hệ © Copyright 2010 by Nghi Son Cement Corporation