Sơ đồ website  | Vietnamese  | English  
Trang chủ
Tuyển dụng
Check mail
Liên hệ
 
Trang chủ
Giới thiệu
Sản xuất và kinh doanh
Nhân sự và công việc
Tin tức và truyền thông
Phát triển bền vững
Giao lưu Văn hoá
Liên hệ
 
 
    |  Tin tức  |  Trách nhiệm xã hội  |
 
Ngày 03/03/2012, Công ty Xi măng Nghi Sơn đã vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng. Chương trình do Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức với chủ đề “Lửa thử vàng” được thực hiện tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).

Ngày 03/03/2012, Công ty Xi măng Nghi Sơn đã vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng. Chương trình do Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức với chủ đề “Lửa thử vàng” được thực hiện tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).

Có mặt trong buổi liên hoan này là những doanh nghiệp tiêu biểu nhất trong hàng ngàn doanh nghiệp FDI đang hoạt động sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam, được đông đảo bạn đọc của Thời báo Kinh tế Việt Nam bình chọn.

Năm 2011 là năm Công ty XMNS đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trong bối cảnh ngành xi măng trong nước gặp nhiều khó khăn, thách thức. Trong năm 2011, giá cả đầu vào tăng cao như điện 23% than 70%... dẫn tới chi phí sản xuất tăng.  Mặt khác do chính sách thắt chặt tín dụng bất động sản, cắt giảm đầu tư công gây ảnh hưởng xấu tới ngành công nghiệp xây dựng và vật liệu xây dựng. Tổng tiêu thụ xi măng trên thị trường giảm sút so với năm 2010. Tuy nhiên công ty đã thực hiện nhiều biện pháp tiết kiệm, cắt giảm chi phí sản xuất như vận hành ổn định để giảm tiêu hao nhiệt năng điện năng, duy trì sản phẩm xi măng chất lượng cao ổn định, hoàn thành các cơ sở hạ tầng, đảm bảo phân phối kịp thời xi măng đến khách hàng trong cả nước.

Cuối năm 2011, công ty đã ra mắt sản phẩm mới mang tên “Xi Măng Nghi Sơn PCB40 Dân Dụng”. Đây là sản phẩm sở hữu 3 tính năng nổi trội: cường độ cao, tính công tác tốt và chất lượng ổn định. Sản phẩm này là một ví dụ điển hình cho “Lửa thử vàng” đúng như chủ đề của giải Rồng Vàng năm, nay. Mặc dù trong năm 2011, cung vượt quá cầu, nhưng Nghi Sơn đã nỗ lực tìm những phân khúc thị trường tiềm năng, tiếp tục nghiên cứu và đầu tư vào công nghệ, thiết bị để sản xuất thành công “Xi măng Nghi Sơn Dân Dụng”, nhắm vào các đối tượng xây dựng dân dụng. Nghi Sơn tin rằng sản phẩm mới này sẽ vượt qua được “Lửa” thị trường để phát triển một khi nó thỏa mãn được những gì khách hàng mong đợi.

Giải thưởng Rồng Vàng là sự ghi nhận xứng đáng và là nguồn động viên to lớn đối với Xi Măng Nghi Sơn trên bước đường trở thành nhà cung cấp phân phối xi măng số 1 tại Việt Nam.

It is a long established fact that a reader will be distracted by the readable content of a page when looking at its layout. The point of using Lorem Ipsum is that it has a more-or-less normal distribution of letters, as opposed to using 'Content here, content here', making it look like readable English. Many desktop publishing packages and web page editors now us
Căn cứ qui định tại Nghị định số 146/2016/NĐ-CP ngày 02 tháng 11 năm 2016, Công ty Xi măng Nghi Sơn thông báo phí sử dụng tàu lai áp dụng từ 01 tháng 7 năm 2017 cho các tàu sử dụng tàu lai NS-01 (3,200 HP) và tàu lai NS-02 (1,060 HP) tại cảng Chuyên dùng Xi măng Nghi Sơn như sau:
 
Trong 2 ngày 23 - 24 tháng 7 năm 2013, Công ty Xi măng Nghi Sơn đã tổ chức Lớp học Kỹ thuật tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Đối tượng của lớp học là nhân viên các trạm trộn bê tông và các nhà phân phối xi măng Nghi Sơn khu vực Thanh Hoá - Nghệ An và các tỉnh lân cận.
 
Vào ngày 18 tháng 6 năm 2013, Công ty Xi măng Nghi Sơn đã tổ chức Hội Nghị Khách Hàng Khu Vực Hà Nội năm 2013 tại Sapa, Lào Cai. Đây là sự kiện thường niên nhằm gia tăng mối liên kết giữa Công ty với các cửa hàng bán lẻ - những người đem sản phẩm xi măng Nghi Sơn đến tận tay người tiêu dùng, đồng thời là dịp để cập nhật tình hình thị trường xi măng, trao đổi, lắng nghe ý kiến đóng góp từ cả hai phía.
 
Như thường niên, các nhà phân phối xi măng Nghi Sơn lại có cơ hội gặp gỡ, trao đổi thân tình trong không khí thân mật và vui nhộn. Năm nay, hội nghị các nhà phân phối khu vực miền Trung và miền Nam được tổ chức vào hai ngày 15 -16/3/2013 tại khu nghỉ dưỡng năm sao Sealink bên bờ biển Phan Thiết.
 
Ngày 16/03/2013, Công ty Xi măng Nghi Sơn đã nhận giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 8 liên tiếp tại Nhà Hát Lớn (Hà Nội). Giải thưởng Rồng Vàng được Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng từ năm 2000 và trở thành sự kiện thường niên dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FIEs) tại Việt Nam.
 

Trang 1/3: 1 2 3 »

Mạng lưới phân phối
(04) 39330917
(058) 3810989
(08) 38236308
Hỗ trợ kỹ thuật
(04) 39330917
(08) 38236308
(058) 3810989
Thư hỏi hàng
Thư viện ảnh
Video clip
Giải thưởng
Liên kết
Trang chủ   |   Sơ đồ website   |   Liên hệ © Copyright 2010 by Nghi Son Cement Corporation