Sơ đồ website  | Vietnamese  | English  
Trang chủ
Tuyển dụng
Check mail
Liên hệ
 
Trang chủ
Giới thiệu
Sản xuất và kinh doanh
Nhân sự và công việc
Tin tức và truyền thông
Phát triển bền vững
Giao lưu Văn hoá
Liên hệ
 
 
    |  Người Nghi Sơn  |  Sự nghiệp và phúc lợi  |  Tuyển dụng  |  Đào tạo và phát triển  |
 
Công ty Xi măng Nghi Sơn là Công ty liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản cần tuyển 02 Kỹ sư Cơ khí làm việc tại Nhà máy Xi măng Nghi Sơn, xã Hải Thượng, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.

Công ty Xi măng Nghi Sơn (NSCC) là Công ty liên doanh giữa Việt nam và Nhật Bản. NSCC hiện đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí sau:

1.       Công nhân Bộ phận Cơ khí Sửa chữa: 01 người

-          Nam giới, tuổi ≤ 25. Tốt nghiệp hệ chính qui từ các trường trung cấp chuyên nghiệp hoặc dạy nghề trở lên hoặc tương đương (khóa học 2 năm trở lên). Chuyên ngành: Cơ khí

-          Kinh nghiệm: có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong công việc sửa chữa, bảo dưỡng cơ khí hoặc ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong công việc bảo dưỡng lò quay xi măng.

-          Kỹ năng: có kỹ năng trong lĩnh vực lắp đặt, bảo dưỡng khắp nối và vòng bi.

-          Thời gian làm việc: làm tầm.

-          Hình thức hợp đồng: sau hai lần hợp đồng ngắn hạn 2 năm, nếu đáp ứng được yêu cầu công việc, Công ty sẽ ký hợp đồng lao động không xác định thời hạn.

-          Thu nhập khởi điểm: ~ 195USD/tháng (tương đương 4.320.000 đồng/tháng) và các phụ cấp khác.

2.       Công nhân Bộ phận QC: 01 người

-          Nam hoặc nữ, tuổi 27

-          Tốt nghiệp hệ đào tạo cao đẳng chính qui (3 năm). Chuyên ngành: Hóa.

-          Thời gian làm việc: làm tầm hoặc làm ca.

-          Hình thức hợp đồng: sau hai lần hợp đồng ngắn hạn 2 năm, nếu đáp ứng được yêu cầu công việc, Công ty sẽ ký hợp đồng lao động không xác định thời hạn.

-          Thu nhập: khoảng 350USD/tháng (tương đương 7.760.000đ) và các phụ cấp khác.

Chính sách đãi ngộ:

-          Công ty bố trí nhà ở cho người lao động tại Khu tập thể Công ty;

-          Ăn ca và các hỗ trợ khác theo quy chế của Công ty.

Nội dung hồ sơ:

-          Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch bằng tiếng Việt có xác nhận của địa phương hoặc thủ trưởng đơn vị (nhớ ghi rõ địa chỉ, điện thoại liên lạc trên hồ sơ) kèm 4 ảnh màu mới nhất cỡ 3x4cm. Sơ yếu lý lịch ghi rõ địa chỉ, điện thoại liên lạc và quá trình học tập, làm việc;

-          Bản sao công chứng: Bằng tốt nghiệp, các văn bằng liên quan và CMND; Giấy chứng nhận sức khoẻ theo mẫu Bộ y tế có thời hạn trong 12 tháng; Bản sao giấy khai sinh.

-          Ghi chú: Chỉ những thí sinh đáp ứng nội dung hồ sơ và yêu cầu đã nêu tại các vị trí mới được lựa chọn hồ sơ và mời thi tuyển. Sau 01 tháng kể từ ngày thi tuyển, nếu thí sinh không trúng tuyển không đến nhận lại hồ sơ thì NSCC sẽ huỷ Hồ sơ của thí sinh đó.

Thời hạn nhận hồ sơ:

-       17h00 ngày 06 tháng 02 năm 2017

Dự kiến ngày thi:

-        13 tháng 02 năm 2017

Địa điểm thi:

Tại Nhà máy Xi măng Nghi Sơn:

Xã Hải Thượng - Huyện Tĩnh Gia - Tỉnh Thanh Hoá.

Văn phòng Xi măng Nghi Sơn:

phòng 801, tầng 8, toà nhà Sun Red River tại 23 Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Điện thoại: 04.39330913

 

 

It is a long established fact that a reader will be distracted by the readable content of a page when looking at its layout. The point of using Lorem Ipsum is that it has a more-or-less normal distribution of letters, as opposed to using 'Content here, content here', making it look like readable English. Many desktop publishing packages and web page editors now us
Công ty đã có khoảng 600 cán bộ, nhân viên có trình độ quản lý, chuyên môn, kỹ thuật cao, năng động và sáng tạo đang làm việc tại 3 khu vực Bắc, Trung và Nam.
 
NSCC là một Công ty liên doanh. Vì vậy, Công ty áp dụng những điểm mạnh của hệ thống quản lý của Việt Nam và Nhật Bản. NSCC được quản lý theo cách quản lý công bằng và rõ ràng, và người lao động được đánh giá một cách công bằng, không định kiến.
 
Xi măng Nghi Sơn hỗ trợ môi trường học tập liên tục. Các khóa học, đào tạo được thiết kế sát với nhu cầu thực tế của việc đào tạo và phát triển đem đến cho nhân viên cơ hội phát triển tài năng và những phẩm chất tốt đẹp của bản thân.
 
Công ty Xi măng Nghi Sơn (NSCC) được thành lập năm 1995, là công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Công nghiệp Xi măng Việt Nam (Vicem) và hai tập đoàn lớn của Nhật Bản là Taiheiyo Xi măng (TTC) và Công ty Vật liệu Mitsubishi (MMC).
 
Công ty Xi măng Nghi Sơn là Công ty liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản cần tuyển các vị trí sau làm việc tại Nhà máy Xi măng Nghi Sơn, xã Hải Thượng, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.
 


Mạng lưới phân phối
(04) 39330917
(058) 3810989
(08) 38236308
Hỗ trợ kỹ thuật
(04) 39330917
(08) 38236308
(058) 3810989
Thư hỏi hàng
Thư viện ảnh
Video clip
Giải thưởng
Liên kết
Trang chủ   |   Sơ đồ website   |   Liên hệ © Copyright 2010 by Nghi Son Cement Corporation